CHÈ DÂY MƯỜNG

60,000

Chè Dây Mường Dreamlife

Được thu hoạch từ vùng nguyên liệu sạch, làm sạch và hấp sấy theo tiêu chuẩn và công nghệ NANOFresh, Chè dây Mường Dreamlife mang đến cho bạn nhiều công dụng:

 • Hỗ trợ và điều trị viêm loét dạ dày, viêm loét tá tràng, viêm hang vị dạ dày.
 • Hỗ trợ điều trị ợ hơi, đau rát thượng vị, ợ chua.
 • Giúp an thần, hỗ trợ điều trị mất ngủ, giúp ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị huyết áp cao, giải độc trong cơ thể.
 • Hỗ trợ điều trị tiêu viêm, giảm đau, làm liền sẹo, làm lành vết loét diệt vi khuẩn HP, giảm quá trình viêm dạ dày, hành tá tràng.

 

Danh mục:

Cây chè dây là cây gì?

Từ xa xưa chè dây đã được tin tưởng như một loại thảo dược hỗ trợ điều trị hữu hiệu mà điển hình là về bệnh lý dạ dày. Loài thực vật hai lá mầm này xuất hiện trong rất nhiều nghiên cứu khoa học với công năng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit dạ dày, cắt cơn đau do viêm loét tá tràng. Ngoài ra cây chè dây cũng giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, giải độc gan, tác dụng kháng viêm, làm liền các vết viêm loét.

 

Chè dây mang lại tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý dạ dày ngoài mong đợi. Hiện nay có rất nhiều người bị ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống bởi các cơn đau dạ dày. Lo ngại rằng các món ăn cay nóng, khó tiêu hóa sẽ làm cho dạ dày bị đau trở lại. Tuy nhiên, sự tồn tại của chè dây rất từ nhiều thập kỉ qua để chứng minh rằng viêm loét dạ dày, tá tràng đều có thể hỗ trợ điều trị được.

 

Thành phần trong chè dây

 • Flavanoid giúp chống lại sự oxy hóa, ức chế sự phát triển của các tế bào xấu, giúp kháng viêm, dập tắt sự phát triển của các gốc tự do.
 • Chè dây cũng chứa hai loại đường Glucase và Rhamnese.

Nghiên cứu về tính an toàn, dược liệu không chứa các hoạt chất có độc nên khá an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Công dụng điều trị của chè dây

Theo kinh nghiệm dân gian truyền lại, chè dây có giá trị rất quý về mặt dược liệu. Chè dây có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, đặc biệt hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đau bao tử:

 • Hỗ trợ và điều trị viêm loét dạ dày, viêm loét tá tràng, viêm hang vị dạ dày.
 • Hỗ trợ điều trị ợ hơi, đau rát thượng vị, ợ chua.
 • Giúp an thần, hỗ trợ điều trị mất ngủ, giúp ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị huyết áp cao, giải độc trong cơ thể.
 • Hỗ trợ điều trị tiêu viêm, giảm đau, làm liền sẹo, làm lành vết loét diệt vi khuẩn HP, giảm quá trình viêm dạ dày, hành tá tràng.

Ngoài việc sử dụng chè dây để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, người tiêu dùng nên kết hợp sinh hoạt lối sống lành mạnh, tránh ăn đồ cay nóng, các loại thức ăn khó tiêu hóa để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Những đối tượng nên sử dụng chè dây

 • Người thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua.
 • Bệnh nhân viêm loét dạ dày, hoành tá tràng, nhiễm khuẩn HP.
 • Những người thường xuyên bị trào ngược dạ dày.

Đặc biệt, thảo dược này không có độc tính, không gây ảnh hưởng tới các chỉ tiêu hóa sinh, huyết học, cổ truyền và sinh sản khi sử dụng trong thời gian dài. Các nghiên cứu cũng cho thấy chè dây không có các tác dụng phụ như đầy bụng, nôn mửa hoặc khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu hoặc các biểu hiện dị ứng nên người bình thường có thể sử dụng thay trà hàng ngày.

 

Hướng dẫn sử dụng chè dây

Cách pha trà:

Bước 1: Dùng một nhúm chè dây khô (10g) khô cho 150 ml nước

Bước 2: Tráng trà, dùng nước sôi đổ 1 chút vào đảm bảo nước tưới qua 1 lượt trà lắc đều ấm rồi đổ nước này đi.

Bước 3: Cho nước sôi ấm pha trà theo tỉ lệ pha, đợi 5-7 phút cho nước ngấm vào trà. Thưởng thức khi trà còn ấm mùi vị sẽ thơm ngon hơn.

Cách nấu trà:

Nếu như bạn không có thói quen nhâm nhi ly trà vào mỗi sáng thì cũng có thể sử dụng chè dây để nấu nước uống thay nước hàng ngày.

Mỗi ngày lấy khoảng 50-80g chè dây phơi khô đem nấu với 1.5 lít nước uống.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại các trang sau:

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM7HqPzGL3pXylta0tqd6UA

Facebook: https://www.facebook.com/goiladinhlangdreamlife/