NGÂM RƯỢU TỪ CỦ ĐINH LĂNG – MỘT VÀI ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Thông thường, nếu vừa muốn đẹp vừa muốn tốt thì bạn nên chọn ngâm rượu đinh lăng tươi.

Còn nếu muốn tối ưu cả hương lẫn sắc và tác dụng tuyệt vời củ loại “thần dược” tự nhiên này thì bạn nên chọn ngâm rượu với đinh lăng khô thái lát sao vàng.

Rượu đinh lăng khô sẽ có hương vị thơm ngon hơn rất nhiều so với đinh lăng tươi. Và đương nhiên chất lượng tác dụng của đinh lăng khô Dreamlife ngâm rượu sẽ cao ở đinh lăng tươi Dreamlife Rất Nhiều.

Để ngâm được rượu đinh lăng khô Dreamlife, đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều công sức và thời gian hơn một chút:

Bước 1: Làm sạch củ đinh lăng như khi ngâm rượu đinh lăng tươi, để ráo nước hoặc lau khô.

Bước 2: Dùng dao sắc cắt lát cả rễ và củ đinh lăng, đem phơi khô từ 6 đến 7 nắng (phơi đinh lăng vào mùa hè sẽ nhanh khô và sạch hơn rất nhiều).

Bước 3: Đem đinh lăng đã phơi khô đi sao vàng ở chảo nóng với nhiệt độ nhỏ trong khoảng 5 – 7 phút rồi đổ ra để nguội. Làm thế này sẽ khiến rượu đinh lăng Dreamlife sau khi ngâm có mùi thơm đặc trưng rõ rệt hơn.

Bước 4: Tiến hành ngâm đinh lăng đã sao vàng với rượu nếp 40 – 42 độ đã được chuẩn bị sẵn với tỉ lệ 1: 10 trong vòng tối thiểu 3 tháng.

*** Với đinh lăng khô Dreamlife, bạn cần ngâm với tỉ lệ 1:10 bởi 1kg đinh lăng khô tương đương với khoảng 4kg đinh lăng tươi và hàm lượng saponin trong đinh lăng khô cũng nhiều hơn khi củ còn tươi.

Lưu ý: Dù ngâm đinh lăng khô hay tươi thì các bạn cũng cần chú ý bảo quản bình rượu của mình ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng để rượu không bị bay hơi, mất mùi.
Nếu không quá gấp gáp, bạn nên hạ thổ bình rượu đinh lăng của mình trong khoảng 12 tháng mới cất lên dùng, như vậy chất lượng của rượu đinh lăng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm củ đinh lăng tươi chất lượng, rượu ngâm từ củ đinh lăng hoặc được hướng dẫn cụ thể hơn về cách ngâm rượu, bạn nhé!

Bộ phận NANO FRESH – Công ty CP NANO
Địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 090 1186 173 – 090 2828 961