Giới thiệu

Công ty Cổ phần NANO thành lập vào thời gian đầu của thế kỉ 21. Ban đầu, NANO có 2 mảng chính là NANO Security (Từ năm 2001), chuyên về các sản phẩm An Toàn – An Ninh như Hệ thống camera giám sát, Báo trộm Báo cháy thông minh, Cảm biến từ…Thứ 2 là mảng NANO Office (Từ năm 2000) chuyên về kinh doanh các sản phẩm thiết bị văn phòng và mực in, trong đó mực in với thương hiệu N.matrix sau hơn 15 năm không những đứng vững trên thị trường mà còn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin cậy sử dụng.

Sau 10 năm phát triển và mở rộng thị trường, nhận thấy ngành sản xuất sản phẩm sạch và an toàn cho sức khỏe là xu hướng không những được Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung quan tâm. Từ đó, NANO đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu và học hỏi từ nhiều nguồn tài liệu kết hợp với khả năng tư duy sáng tạo của Ban Giám đốc và tập thể đội ngũ nghiên cứu. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, sau nhiều nghiên cứu, cuối cùng vào năm 2012, mảng NANO Fresh được khai sinh với những sản phẩm đầu tiên chính là Nhang sạch thảo dược Phúc-Lộc-Thọ (thương hiệu Truc Lam Insence) và Gối thơm thảo dược (Thương hiệu Dreamlife), các sản phẩm sau này của NANO Fresh đều được sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng và không tổn hại đến môi trường xung quanh. Tuy sinh sau đẻ muộn so với 2 mảng NANO SecurityNANO Office nhưng hiện nay là mảng đang phát triển rất mạnh mẽ với doanh số cao và hệ thống đại lý ngày càng phát triển trên cả nước và nước ngoài.

Các sản phẩm và dịch vụ của NANO FRESH: Sản xuất các sản phẩm thảo dược chất lượng cao với công nghệ sạch NANO Fresh độc quyền như Gối thảo dược, Túi thơm thảo dược, Nhang sạch thảo dược…Và cung cấp lắp đặt hệ thống tưới thông minh tự động, hệ thống sấy thảo dược bằng năng lượng mặt trời…cùng các giải pháp CÔNG NGHỆ NANO khác…
Chúng tôi rất mong muốn phát triển hệ thống phân phối nhiều hơn nữa với sự đảm bảo về chất lượng và các quyền lợi, ưu đãi lớn cho các đối tác. Cùng nhau hoàn thành sứ mệnh mà cả 3 mảng NANO Security, NANO Office NANO Fresh cùng hướng đến là: Cho cuộc sống An Toàn và Tiện Nghi hơn!

This entry was posted in . Bookmark the permalink.