Sản phẩm vì sức khỏe - Hotline: 090 28 28 961

Gối chườm mắt thảo dược (đắp mắt, kê cổ, kê cổ tay)

130,000

Gối đắp mắt thảo dược Dreamlife chuyên dùng cho Spa có nhiều tác dụng tốt đến sức khỏe khi dùng để đắp mắt, kê cổ, kê vai… Giúp thần kinh được giải tỏa, giảm stress, tăng cường lưu thông máu huyết vùng vai gáy, cổ, giảm thâm quầng mắt, giúp mát xa và giảm mỏi mắt…Gối làm từ các thảo dược Đinh lăng/Thảo quyết minh/Quế… trên 5 năm tuổi được thu hoạch từ vùng nguyên liệu sạch, làm sạch và hấp sấy theo tiêu chuẩn và công nghệ NANO Fresh

THÔNG TIN SẢN PHẨM GỐI ĐẮP MẮT THẢO DƯỢC

Gối đắp mắt thảo dược Dreamlife là sản phẩm chuyên dùng dành cho Spa với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như giúp giữ ấm, tăng lưu thông máu vùng vai gáy, cổ, cổ tay, thư giãn thần kinh và xua tan mệt mỏi. Đặc biệt gối có thể được dùng để đắp mắt và kê cổ giúp giảm mỏi mắt và các vết thâm quầng, giảm đau vai gáy, vừa làm gối spa vừa giúp chống đau cổ tay hiệu quả.
Sản phẩm gối đắp mắt thảo dược của Dreamlife được làm hoàn toàn bằng các loại thảo dược thiên nhiên như hạt Thảo Quyết Minh, Quế, Oải hương, Thiên Niên Kiện, Ngải cứu…nên bạn hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm gối thơm thảo dược sạch, an toàn cho mọi người trong gia đình.

Gối đắp mắt thảo dược (đắp mắt, kê cổ, cổ tay…)

Thành phần:                      Thảo Quyết Minh/Quế/Oải hương/Thiên Niên Kiện/Ngải cứu…
Tác dụng:                          Giữ ấm, mùi thơm thảo dược tự nhiên giúp thư giãn thần kinh, xua tan mệt mỏi. Kết hợp với các liệu pháp Spa sẽ làm tăng thêm tác dụng cho sức khỏe, phấn chấn tinh thần. Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt.
Giảm đau vai gáy, lưu thông máu, giảm mệt mỏi.
Giảm thâm quầng vùng mắt.
Giảm hội chứng ống cổ tay hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng:       Đặt gối vào lò vi sóng làm nóng 1-3 phút ở nhiệt độ 60 độ sau đó mang ra sử dụng.
Cách bảo quản:                Sau khi sử dụng xong mang phơi nắng loại bỏ hơi ẩm cho vào túi kín, đặt chỗ khô ráo và tránh nơi ẩm ướt. Nên giặt bao gối thường xuyên.


Kích thước gối:                10cm x 24cm
Mã gối:                               DLNS-1024TQM/NC/TNK/Q/OH

KHUYẾN MÃI: Khi MUA 10 GỐI ĐẮP MẮT thảo dược Dreamlife, khách hàng sẽ được TẶNG 1 GỐI CÙNG LOẠI.

 

Các bạn tham khảo thêm sản phẩm về Trà Đinh Lăng 6 vị thảo dược tại đây! <<= Click here