Nhang sạch thảo dược là gì?

Trong văn hóa nhân gian, việc thờ cúng trời phật, thần thánh, tổ tiên là một đặc trưng phong tục rất đẹp của nhân dân ta cho đến tận ngày nay. Việc đó phần nào thể hiện được thế giới quan của nhân dân ta ngày xưa về tâm linh, tín ngưỡng, tôn giáo. Việc thắp nhang còn cho thấy niềm tin của dân tộc về thế giới tâm linh hay tổ tiên của mình qua đó thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của con cái với thế hệ trước. Đó là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt đã được con cháu lưu truyền cho đến tận ngày hôm nay.

Hộp nhang Phúc Lộc Thọ gồm 3 hộp nhỏ Phúc-Lộc-Thọ (135 cây)

Nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán. Hộp 18 viên nụ

A. Giới thiệu về Bộ nhang Phúc-Lộc-Thọ

Bộ nhang Phúc-Lộc-Thọ – Làm từ hơn 24 loại thảo dược khác nhau từ Nhật Bản, Bhutan, Việt Nam…

Phúc-Lộc-Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong dân gian, để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: Những điều lành (Phúc), Sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng nhang “sạch” của người tiêu dùng hiện nay. Nhang sạch thảo dược Phúc-Lộc-Thọ được ra đời như một cách đáp ứng nhu cầu đó và đưa khách hàng trong và ngoài nước đến với thế giới tâm linh của người Việt xưa. Thông qua hình tượng “Phúc, Lộc, Thọ”, công ty mong muốn gửi tới quý khách hàng không chỉ công dụng của nhang mà còn những ý nghĩa của Tam Đa đến với người tiêu dùng

Bộ nhang Phúc-Lộc-Thọ là độc quyền sáng chế của NANO Corp. Nhang thảo dược Phúc-Lộc-Thọ không chỉ đơn thuần là sản phẩm tâm linh mà còn có nhiều công dụng như kích thích tinh thần, giúp thư giãn, giảm mệt mỏi và căng thẳng với mùi hương dễ chịu, ấm cúng. Đặc biệt nhang sạch hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên với quy trình sản xuất theo công nghệ NANO FRESH® không hoá chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường và có lợi cho sức khỏe.

Ghi chú: Khi đốt nhang nên đốt 3 cây 3 loại Phúc-Lộc-Thọ sẽ có mùi rất đặc biệt. Có công dụng hóa giải tà khí, dưỡng khí an thần, có lợi cho sức khỏe, không ô nhiễm môi trường.

Độ dài nhang: 29 cm

Thành phần chủ yếu: Trầm Hương, Quế Hương, Đại Hồi, Đàn hương, Ngải Cứu, Hương Nhu…Tuỳ từng loại nhang sẽ có những thành phần thảo dược phù hợp. Theo công nghệ và quy trình NANO FRESH® của TRUCLAMINCENSE.

Số lượng: 45 cây trong mỗi hộp nhang Phúc, Lộc, Thọ.

B. Giới thiệu về Nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán

Nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán – Làm từ hơn 18 loại thảo dược khác nhau từ Nhật Bản, Bhutan, Việt Nam…

Trúc Lâm thảo dược Nhang sạch được cấu tạo hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên với quy trình sản xuất khép kín NANO FRESH® không hóa chất, không chất bảo quản, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là mang tính chất tâm linh mà còn có nhiều công dụng khác như giúp thư giãn, giảm mệt mỏi và căng thẳng, phấn chấn tinh thần, mang lại may mắn với mùi hương dễ chịu và ấm cúng.

Thành phần: Quế hương, Đại Hồi, Đàn Hương, Ngải cứu, Hương nhu…và các loại thảo dược khác theo công thức và quy trình công nghệ NANO FRESH® của TRUCLAMINCENSE.

Đặc điểm: Mùi hương dễ chịu, phấn chấn tinh thần, mang lại may mắn.

Công dụng: Hóa giải độc khí, dưỡng khí an thần, có lợi cho sức khỏe, không ô nhiễm môi trường, xua đuổi côn trùng có hại…

Quy cách đóng hộp: 18 nụ mỗi hộp

Nhang nụ thảo dược Thập Bát La Hán 
 
 Video giới thiệu về Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm và thác khói nhang

Sản phẩm Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm đã trải qua nhiều lần kiểm định của Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm Tp.HCM về độ sạch của nguyên liệu, không hóa chất và tốt cho sức khỏe.

Giấy chứng nhận kết quả thử nghiệm của Trung Tâm Phân Tích Thí Nghiệm TP.HCM

Chứng nhận rằng nhang sạch Trúc Lâm không gây hại cho người tiêu dùng

This entry was posted in . Bookmark the permalink.