Sản phẩm vì sức khỏe - Hotline: 090 28 28 961

NƯỚC BỔ GAN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO JEONG WON HÀN QUỐC

890,000

Rượu bia nhiều, gan ko khoẻ, thường xuyên bị ngứa toàn thân, đặc biệt là vùng lưng, nổi mề đay, sần cục… cân nhắc sử dụng Nước Bổ Gan Đông Trùng Hạ Thảo đều đặn mỗi ngày 1-2 gói để khắc chế những triệu chứng của bệnh gan nhé!

Nước Bổ Gan Đông Trùng Hạ Thảo Jeong Won Hàn Quốc được kết hợp từ chiết xuất Hovenia và tinh chất nấm Đông trùng Hạ thảo, cùng nhiều loại thảo dược quý khác, có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường các chức năng gan, giúp thải loại các độc tố có hại, làm mát gan, giúp lá gan luôn được bảo vệ và khoẻ mạnh.

📌 Thông Tin Sản Phẩm – Xuất xứ: Hàn Quốc – Quy cách: Hộp 30 gói * 70ml

📌 Công Dụng Chính – Bổ gan, làm mát gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người có gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh. – Bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt, đào thải các chất độc hại trong cơ thể. – Giúp tăng cường chức năng của cơ quan tiêu hóa và giảm vàng da. – Giảm mệt mỏi, thanh lọc giải độc gan đặc biệt có có tác dụng mạnh đối với người hay uống rượu giúp giải độc rượu, trung hòa đào thải độc tố trong rượu giúp nhanh tỉnh giảm nhức đầu và các tác dụng phụ do dùng rượu. – Có tác dụng hiệu quả đối với người bị bệnh gan do uống rượu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, tăng huyết áp, các chức năng cho nước tiểu và tiêu hóa và đặc biệt hiệu ứng co bóp dạ dày.

📌 Đối Tượng Sử Dụng – Người thường xuyên uống rượu bia nhiều. – Người cần thanh nhiệt giải độc, cơ thể gầy yếu, suy kiệt. – Người dùng thuốc tây thời gian dài. – Người suy gan, có vấn đề về gan.

☘️ Nước Bổ Gan Đông Trùng Hạ Thảo Jeong Won Hàn Quốc được kết hợp từ chiết xuất Hovenia và tinh chất nấm Đông trùng Hạ thảo, cùng nhiều loại thảo dược quý khác, có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường các chức năng gan, giúp thải loại các độc tố có hại, làm mát gan, giúp lá gan luôn được bảo vệ và khoẻ mạnh.

📌 Thông Tin Sản Phẩm
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Quy cách: Hộp 30 gói * 70ml

📌 Công Dụng Chính
– Bổ gan, làm mát gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người có gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh.
– Bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt, đào thải các chất độc hại trong cơ thể.
– Giúp tăng cường chức năng của cơ quan tiêu hóa và giảm vàng da.
– Giảm mệt mỏi, thanh lọc giải độc gan đặc biệt có có tác dụng mạnh đối với người hay uống rượu giúp giải độc rượu, trung hòa đào thải độc tố trong rượu giúp nhanh tỉnh giảm nhức đầu và các tác dụng phụ do dùng rượu.
– Có tác dụng hiệu quả đối với người bị bệnh gan do uống rượu, gan nhiễm mỡ, tiểu đường, tăng huyết áp, các chức năng cho nước tiểu và tiêu hóa và đặc biệt hiệu ứng co bóp dạ dày.

📌 Đối Tượng Sử Dụng
– Người thường xuyên uống rượu bia nhiều.
– Người cần thanh nhiệt giải độc, cơ thể gầy yếu, suy kiệt.
– Người dùng thuốc tây thời gian dài.