Sản phẩm vì sức khỏe - Hotline: 090 28 28 961

TRÀ ĐINH LĂNG DREAMLIFE

75,000

Trà thảo dược Đinh lăng Dreamlife xua tan căng thẳng

Là một sản phẩm hỗ trợ lưu thông khí huyết, giúp an thần, được làm hoàn toàn bằng 100% thảo dược thiên nhiên giúp bạn thư giãn và có một tinh thần đầy hứng khởi cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Trà thảo dược Dreamlife có tác dụng tích cực như thế nào?

– Trà thảo dược Đinh lăng được sản xuất theo công nghệ độc quyền NANO FRESH, vói quy trình khép kín hiện đại không chất bảo quản, đảm bảo 100% nguyên liệu thiên nhiên, giúp lưu thông khí huyết, các thành phần như Lá sen, Tim sen có tác dụng an thần, cây mật gấu giúp giải độc gan, cỏ ngọt giúp cho vị trà dễ dùng hơn, đặc biệt hơn hết là là đinh lăng có tác dụng chữa các bệnh như ho, ban sởi, kiết lỵ, bài trừ độc tố. Cây đinh lăng được xem là nhân sâm của Việt Nam, nó có tác dụng tăng tiết sữa cho bà bầu, có tác dụng tăng cường sức lực, người Ấn Độ dùng lá đinh lăng để giảm đau hạ sốt, tiểu tiện vàng,…

– Tất cả các thành phần của Trà thảo dược Dreamlife được làm từ nguyên liệu thiên nhiên: Lá đinh lăng phải là loại lá trên 5 năm tuổi mới có đủ những phẩm chất để làm trà, mới phát huy được hiệu quả tối đa. Chúng tôi tự tin bởi vì lá đinh lăng của chúng tôi được lấy từ loại cây có tuổi thọ trên 9 năm thể hiện đầy đủ phẩm chất để làm một túi trà chất lượng cho Quý Khách.

Công dụng:

– Giúp tăng tuần hoàn mãu não, giảm hội chứng rối loạn tiền đình.

– Giúp tăng khả năng tập trung, tăng cường máu lên não qua đó cải thiện trí nhớ.

– Tăng cường sinh lực, giúp tinh thần thoải mái hơn để dễ tập trung vào công việc.

– Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp giải độc gan, chống dị ứng.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho doanh nhân và người hay suy nghĩ nhiều, những người có nguy cơ rối loạn tiền đình, đột quỵ, tăng cường sinh lực cho người hay chơi thể thao, trẻ em từ 10 tuổi trở lên có thể sử dụng hàng ngày giúp tăng cường trí nhớ, học tập tốt, dùng cho người bị suy nhược cơ thể, bị mất ngủ,….

Hướng dẫn sử dụng:

Nhúng túi trà túi lọc vào khoảng 200ml nước sôi, chờ 3-5 phút cho trà ra đều là có thể dùng được.

Lưu ý:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.