Sản phẩm vì sức khỏe - Hotline: 090 28 28 961

GỐI CHƯỜM ĐA NĂNG THẢO DƯỢC (LOẠI 2KG)

490,000

Gối chườm nóng thảo dược Dreamlife chuyên dùng cho Spa có nhiều tác dụng tốt đến sức khỏe khi dùng để chườm lên vùng bụng, lưng. Giúp thần kinh được giải tỏa, giảm stress, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa.Gối làm từ các thảo dược Đinh lăng/Thảo quyết minh/Quế… trên 5 năm tuổi được thu hoạch từ vùng nguyên liệu sạch, làm sạch và hấp sấy theo tiêu chuẩn và công nghệ NANO Fresh

THÔNG TIN GỐI CHƯỜM NÓNG THẢO DƯỢC

Gối chườm nóng thảo dược Dreamlife là sản phẩm chuyên dùng dành cho Spa với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như giúp giữ ấm, tăng lưu thông máu, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, thư giãn thần kinh và xua tan mệt mỏi.
Sản phẩm gối chườm nóng thảo dược của Dreamlife được làm hoàn toàn bằng các loại thảo dược thiên nhiên như hạt Thảo Quyết Minh, Quế, Oải hương, Thiên Niên Kiện, Ngải cứu…nên bạn hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm gối thơm thảo dược sạch, an toàn cho mọi người trong gia đình.

Gối chườm nóng thảo dược (loại 2kg)

Thành phần:                Thảo Quyết Minh/Quế/Oải hương/Thiên Niên Kiện/Ngải cứu…
Tác dụng:                     Giữ ấm, mùi thơm thảo dược tự nhiên giúp thư giãn thần kinh, xua tan mệt mỏi. Kết hợp với các liệu pháp Spa sẽ làm tăng thêm tác dụng cho sức khỏe, phấn chấn tinh thần. Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt.
Hướng dẫn sử dụng: Đặt gối vào lò vi sóng làm nóng 1-3 phút ở 60 độ sau đó mang ra sử dụng.
Cách bảo quản:          Sau khi sử dụng xong mang phơi nắng loại bỏ hơi ẩm cho vào túi kín, đặt chỗ khô ráo và tránh nơi ẩm ướt. Nên giặt bao gối thường xuyên.
Kích thước gối:           25cm x 35cm
Mã gối:                         DLNS-2535TQM/Q/OH/TNK/NC

KHUYẾN MÃI: Khi MUA 10 GỐI CHƯỜM NÓNG thảo dược Dreamlife, khách hàng sẽ được TẶNG 1 GỐI CÙNG LOẠI.