GIẢI PHÁP KHỬ MÙI ẨM MỐC CHO VĂN PHÒNG, KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, NHÀ TƯ NHÂN BẰNG THAN HOẠT TÍNH NANO FRESH

Hầu hết các phòng khách sạn, nhà nghỉ, nhà tư nhân đều sẽ bị ảnh hưởng của mùi ẩm mốc ở một mức độ nào đó. Mùi ẩm mốc trong phòng không chỉ khiến chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà nghỉ giảm đi, để lại ấn tượng không tốt cho khách hàng dẫn đến doanh thu thấp mà còn khiến cho đồ vật và kiến trúc khách sạn, nhà nghỉ nhanh hỏng hóc , thậm chí phải xây lại chỉ sau vài năm rất tốn kém chi phí. Ngoài ra mùi ẩm mốc cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta về lâu về dài…

 

Khử mùi ẩm mốc cho Văn phòng làm việc, Xe ô tô

Độ ẩm trong không khí: khi không có khách thuê phòng, các cửa đều được đóng kín và điều hòa không hoạt động khiến cho không khí trong phòng không được lưu thông, độ ẩm tích tụ và tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển.

Độ ẩm từ phòng tắm và đường ống nước: Nước rò rỉ từ đường ống nước làm phòng khách sạn có nấm mốc. Độ ẩm trong phòng cũng có thể đến từ vòi hoa sen hay bồn tắm, bồn rửa mặt trong nhà tắm. Đường ống nước bị rò rỉ khiến cho nước nhỏ giọt mà đôi khi nhân viên dọn phòng và quản lý khách sạn không thể  phát hiện ra, căn phòng kín ánh sáng với độ ẩm cao khiến nấm mốc phát triển cực nhanh, nhất là trong mùa mưa.

Khử mùi ẩm mốc cho khu vực Nhà vệ sinh

Thiếu thông gió: hệ thống thông gió trong phòng khách sạn, nhà nghỉ, nhà tư nhân chỉ đáp ứng đủ khi thường xuyên mở cửa sổ hoặc bật điều hòa. Trong những ngày không có khách ở, dù đã được dọn dẹp sạch sẽ nhưng không khí ẩm mốc vẫn là thứ không thể nào tránh khỏi. Thậm chí, chiếc quạt thông gió nhỏ cũng không được bật để tiết kiệm điện.

Đồ vật cũ không được thay: Đồ gia dụng cũ như chăn, đệm, thảm trải sàn là nguyên nhân khiến cho nấm mốc sinh sôi nảy nở trong phòng khách sạn, nhà nghỉ, nhà tư nhân. Những đồ dùng này thường được tái sử dụng nhiều lần mỗi lần khách đi và đến, hoặc thậm chí trong nhiều năm mà không được thay mới. Sau nhiều lần sử dụng chăn đệm và thảm chứa đầy những vi khuẩn, mạt bụi không thể giặt hết được, đặc biệt là ở tấm đệm giường. Những vi khuẩn nấm mốc này sẽ phát triển nhanh chóng khi có độ ẩm và tạo mùi khó chịu cho căn phòng.

     

Khử mùi ẩm mốc cho Tủ giày dép, Tủ quần áo

Không sử dụng máy lọc không khí: Thiếu máy lọc không khí, căn phòng sẽ không được làm sạch triệt để. Trên thực tế, việc loại bỏ mùi ẩm mốc trong phòng khách sạn không phải không thực hiện được mà là do khách sạn, nhà nghỉ, nhà tư nhân không muốn tốn thêm chi phí cho việc này. Tuy nhiên, thay vì phải thiết kế lại hoàn toàn hệ thống thông gió cho từng căn phòng hay bật điều hòa 24/24 thì máy lọc không khí cho khách sạn là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều.

Khử mùi ẩm mốc cho Tủ lạnh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho phòng khách sạn có mùi ẩm mốc tuy nhiên nguyên nhân lớn nhất chính là từ phía con người đã không quan tâm đến nó và tiết kiệm những khoản phí không nên tiết kiệm cho việc kinh doanh của mình. Một số phương pháp khử mùi ẩm mốc như: thiết bị làm sạch không khí, đèn xông tinh dầu, rượu Vodka, giấm ăn, nước cốt chanh, trái thơm (dứa, khóm), sả, lá dứa, sáp thơm, túi thơm, nến thơm, long não, … Với phương pháp khử mùi ẩm mốc hiệu quả nhất hiện nay là bằng than hoạt tính NANO FRESH theo công nghệ mới vừa tiện ích, an toàn và tiết kiệm chi phí cao.

     

Khử mùi ẩm mốc cho khu vực Bếp

Phương pháp khử mùi hôi, ẩm mốc bằng than hoạt tính NANO FRESH có tính năng hút ẩm cao, đồng thời loại bỏ mùi hôi và ngăn không cho nấm mốc sinh sôi trong khách sạn, nhà nghỉ, nhà tư nhân. Đặt than hoạt tính NANO FRESH ở những nơi có mùi hôi, ẩm mốc khó chịu trong nhà như: kệ giày dép, các góc khuất hay trên gác xếp, tủ lạnh, chuồng nuôi thú cưng, văn phòng làm việc, xe ô tô là không khí sẽ khô thoáng không còn mùi hôi cũng như ẩm mốc nữa. Than hoạt tính NANO FRESH là giải pháp rất tuyệt vời vì giá cũng khá rẻ mà lại hiệu quả cực kì.

     

Khử mùi ẩm mốc cho Nón bảo hiểm, Khu vực nuôi thú cưng

Xem thêm thông tin sản phẩm tại Link

Xem thông công dụng và đặc tính sản phẩm tại YOUTUBE

Hãy liên hệ với NANO CORP. để được lắp đặt hệ thống Camera & Báo động chính hãng

Địa chỉ: 173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 089 664 7121 – 090 2828 961

NANO – CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN NGHI HƠN!