CÁCH LÀM TRÀ ĐINH LĂNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

CÁCH LÀM TRÀ ĐINH LĂNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Đinh lăng Dreamlife lá nhỏ là một loại cây có rất nhiều tác dụng đối với con người. Ngoài làm cảnh thì đinh lăng còn giúp cơ thể khỏe mạnh nhờ thành phần các loại Saponin tương tự như nhân sâm. Trong cây đinh lăng có 8 loại saponin, 20 acid amin cần thiết cho cơ thể, những acid amin như lysin, cystein, methionin và các vitamin như C, B1, B2, B6. Vì vậy đinh lăng được thần Y Lê Hữu Trác Hải Thượng Lãn Ông coi là “nhân sâm của người Việt”.

Cách làm Trà Từ lá cây Đinh Lăng Dreamlife:

  • Bước 1: Hái lá đinh lăng tươi, chọn những lá non không quá già, không sâu úa…
  • Bước 2: Bỏ bớt cọng, rửa sạch, sấy khô bằng máy sấy lạnh hoặc phơi trong mát. Khi lá đinh lăng khô đến độ vừa phải thì bỏ vào túi zip kín.
  • Bước 3: Đun sôi 100ml nước. Lấy một nhúm nhỏ lá đinh lăng cho vào ấm, tráng qua rồi chắt nước đi.
  • Bước 4: Cách pha trà đinh lăng Dreamlife nanofresh: Đổ đầy nước sôi vào ấm hãm trong vòng 5-10 phút và thưởng thức. Hoặc có thể cho một nắm lá đinh lăng to vào nồi 1.5l đun sôi 10 phút rồi cho ra bình giữ nhiệt dùng dần.

Uống nhấm nháp trà đinh lăng Dreamlife nanofresh khi còn ấm. Ban đầu sẽ hơi đắng nhưng sau vài lần uống sẽ quen dần và giúp hoạt huyết dưỡng não, tiêu hóa tốt, trị ho và hen suyễn…

Cách làm trà đinh lăng từ rễ cây đinh lăng Dreamlife nanofresh:

Củ đinh lăng được coi là bộ phận quan trọng và tốt nhất của cây đinh lăng, được ví như củ nhân sâm. Rễ cây chứa nhiều thành phần dược tính quý, Saponin và các vitamin có lợi cho cơ thể. Rễ đinh lăng được thu mua và làm trà hoặc ngâm rượu. Rượu rễ đinh lăng Dreamlife nanofresh uống mỗi ngày 1 ly nhỏ có tác dụng cường dương, tăng sinh lực, lưu thông khí huyết…

Chế biến Trà từ thân và rễ cây đinh lăng Nanofresh Dreamlife:

  • Bước 1: Rễ và than cây đinh lăng tươi đem đi cắt lát và phơi khô.
  • Bước 2: Sao đinh lăng khoảng 5 phút trên chảo để tạo mùi thơm. Sau đó trải tở báo hoặc vải lên nền nhà, đổ cái vừa sao để hạ thổ. Để nguội.
  • Bước 3: Cho sp Dreamlife Trà đinh lăng từ củ và than và Bình khô đậy kín dùng dần.

Liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận NANO FRESH – Công ty Cổ Phần NANO

173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 089 664 7121 – 090 2828 961