COMBO THƯ GIÃN TOÀN DIỆN – HAPPY MOTHER’S DAY

MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO MẸ

Thời gian áp dụng khuyến mãi: từ 9/5/2023 đến 15/5/2023

Nhân dịp HAPPY MOTHER’S DAY, tặng Mẹ một món quà sức khoẻ là cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và yêu thương của bạn đối với Mẹ.

Với COMBO GỐI CHƯỜM MẮT, LƯNG, VAI BỤNG SPA DREAMLIFE 100% Thảo dược từ thiên nhiên, Mẹ của bạn có thể thư giãn và giảm căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Và chúng tôi tin chắc rằng món quà của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo nên bạn hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm gối thơm thảo dược sạch, an toàn cho mọi người trong gia đình.

  • GỐI CHƯỜM MẮT: dùng để đắp mắt, kê cổ giúp giảm mỏi mắt và các vết thâm quầng, giảm đau vai gáy, vừa làm gối spa vừa giúp chống đau cổ tay hiệu quả. Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe như giúp giữ ấm, tăng lưu thông máu vùng vai gáy, cổ, cổ tay, thư giãn thần kinh và xua tan mệt mỏi.
  • GỐI CHƯỜM LƯNG, VAI, BỤNG: dùng để chườm lên vùng lưng, vai, bụng. Giúp thần kinh được giải tỏa, giảm stress, tăng cường tuần hoàn máu, giảm cảm giác đau nhức, căng thẳng, mệt mỏi và giúp bạn thư giãn.

Ø Hướng dẫn sử dụng: Đặt gối vào lò vi sóng làm nóng 1-3 phút ở 60 độ sau đó mang ra sử dụng.

Ø Cách bảo quản: Sau khi sử dụng xong mang phơi nắng loại bỏ hơi ẩm cho vào túi kín, đặt chỗ khô ráo và tránh nơi ẩm ướt. Nên giặt bao gối thường xuyên.

Ø Thành phần: Sản phẩm gối chườm được làm hoàn toàn bằng các loại thảo dược thiên nhiên như hạt Thảo Quyết Minh, Quế, Oải hương, Thiên Niên Kiện, Ngải cứu

Món quà sức khoẻ này sẽ mang lại được lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của Mẹ bạn trong dịp HAPPY MOTHER’S DAY.

 Liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận NANO FRESH – Công ty Cổ Phần NANO

173 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 089 664 7121 – 090 2828 961